Liên kết website

Thống kê truy cập

Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân Xã Phương Thiện Tổ Chức Cải Tạo Vườn Tạp

15/05/2024 15:01 485 lượt xem

Ngày 8/5/2024 vừa qua  tại thôn Cao Bành xã Phương Thiện, hội nông dân địa phương đã tổ chức một sự kiện cải tạo vườn tạp trồng cây ăn quả với sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng. Vườn đã được trồng thêm 180 cây mận hậu và 20 cây chanh, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển nông nghiệp bền vững tại địa phương.

                                                                  Đ/c Bí thư đảng ủy xã Lê Xuân Mạnh trao cây giống cho hội viên nông dân 

Sự kiện thu hút sự tham dự của các đồng chí lánh đạo địa phương, bao gồm Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cùng các chi hội nông dân của 7 thôn trong xã. Chi bộ ban quản lý thôn Cao Bành .Cùng nhau  tham gia vào việc gieo trồng và chăm sóc cây cối, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần hợp tác của cộng đồng. góp phần thực hiện cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã Phương Thiện.

                                                                                   Các đại biểu dự và tham gia trồng cây

Thông qua sự kiện này, hội nông dân mong muốn tạo ra một mô hình cải tạo vườn hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đồng thời bảo vệ môi trường và tài nguyên tự nhiên.

                                                                                                                                    Hội Nông Dân xã Phương Thiện


Tin khác