Đoàn xã Phương Thiện hoạt động tình nguyện tại thôn Cầu Mè

05/04/2022 01:40 54 lượt xem

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên xã Phương Thiện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp, chiều 2.4, Đoàn xã Phương Thiện tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Nhà văn hóa thôn Cầu Mè. Tham gia có đông đảo cán bộ, đảng viên thôn Cầu Mè và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Tại đây, Đoàn xã và cán bộ, đảng viên thôn Cầu Mè đã tiến hành phát quang cỏ dại, quét dọn, vệ sinh khu vực xung quanh khuôn viên và bên trong Nhà văn hóa thôn; chỉnh trang, trồng bổ sung hoa Mười giờ vào các bồn hoa. Đồng thời trồng thêm 6 cây Tường vi loại cây có chiều cao trên 1,5 mét tại trước sân Nhà văn hóa – đây cũng là Công trình chào mừng đại hội cấp xã của Đoàn xã Phương Thiện.

Thông qua hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên, thanh niên trước ngày hội lớn của tuổi trẻ; tạo môi trường để đoàn viên của xã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện; góp phần tích cực vào hoạt động xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

b6211b580321cd7f9430.jpg

BCH Đoàn xã