MÙA HOA RỰC RỠ HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023- 2024

24/04/2024 09:31 257 lượt xem

Chúc mừng đội tuyển học sinh giỏi khối 9 cấp tỉnh của trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Hà Giang với những nỗ lực cố gắng không ngừng, các em đã mang về những thành tích rực rỡ, những bông hoa tri thức đẹp nhất tô thắm mái trường.

74 giải /77 thí sinh dự thi, đạt tỉ lệ 96,1% và xếp thứ nhất các trường THCS trong toàn tỉnh

10 giải Nhất

13 giải Nhì

16 giải Ba

35 giải Khuyến khích

Đó là những con số biết nói!

Đó là kiến thức quý giá, sự trải nghiệm ý nghĩa và bản lĩnh vượt qua thử thách của các em!

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo, các em học sinh đã cùng nhau làm nên một mùa hoa rực rỡ, mang về một mùa vàng bội thu, tiếp nối thành tích vẻ vang của mái trường THCS Lê Quý Đôn thân yêu!

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển, cảm ơn nhiệt huyết và sự nỗ lực của các thầy cô; cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm đồng hành cùng các em để góp phần tạo nên trái ngọt hôm nay!

Tin và ảnh BGH Trường Lê Quý Đôn