Tin tức - Sự kiện

Hội CCB thôn Châng xã Phương Thiện tri ân các anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên

15/04/2024 11:14 12 lượt xem

Ngày 14/4/2024.  Chi hội  cựu chiến binh thôn Châng xã Phương Thiện đã tổ chức tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang quốc gia huyện Vị Xuyên.

(Đoàn viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Quốc gia huyện Vị Xuyên)

Đây là hoạt động của Chi cội CCB thôn Châng  thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024).

Tại Nghĩa trang Quốc gia huyện Vị Xuyên, Đoàn đã tri ân và tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập và tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên. Những hy sinh của các anh, các chị là minh chứng cao cả nhất cho lòng yêu nước, cho sự quả cảm và tinh thần không khuất phục trước kẻ thù.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã thăm, dâng hương tưởng nhớ các chiến sĩ tại Đài hương 468 thôn Nặm Ngặt xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên

(Đoàn dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài hương 468 thôn Nặm Ngặt xã Thanh Thủy - Vị Xuyên)

Chúng ta hãy luôn nhớ ơn và noi gương cac anh hùng liệt sỹ trong mọi hành động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Xuân Sáo CCVHXH