Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

08/04/2024 14:58 15 lượt xem

Ngày 7/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Hà Giang phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện: “Giọt hồng trên miền đá lần thứ VII”, Hưởng ứng Ngày “Toàn dân HMTN 7/4” Năm 2024.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều tình nguyện viên là các cán bộ, công chức viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tại ngày hội, Ban Chỉ đạo vận động đã tiếp nhận được 547 đơn vị máu. Trong đó, trường MN Phương Thiện đã đóng góp một phần nhỏ bé với 2/4 đồng chí tham gia đủ điều kiện hiến máu. Nhờ có những giọt máu hồng thấm đậm nghĩa tình đó mà người bệnh kịp thời có máu để điều trị, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Nguồn tin trường Mầm non Phương Thiện