Tin tức - Sự kiện

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phương Thiện, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

05/04/2024 14:14 10 lượt xem

Chiều ngày 04/4, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phương Thiện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phương Thiện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Giang chọn, chỉ đạo Đại hội điểm cấp cơ sở.

Tham dự đại hội có Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Giang; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND,  UB Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, Công an, Quân sự, Trạm Y tế, các Bí thư chi bộ; Đại diện Thường trực Đảng uỷ các xã, phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã/phường, trường học và 51 đại biểu đại diện cho hơn 300 hội viên xã Phương Thiện.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển”, sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 8 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phương Thiện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử chị Bùi Diệu Thuý - Bí thư Đoàn xã Phương Thiện làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Phương Thiện, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương cử 08 đại biểu chính thức tham gia Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tin và ảnh Bùi Diệu Thúy - BT Đoàn xã