Hoạt động của xã

Cấp ủy, chính quyền, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố, xã trao quà dịp 10/8

03/08/2023 18:47 23 lượt xem

Nhân kỷ niệm 62 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2023), UBND xã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố, xã phối hợp thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo xã, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố trao quà cho các nạn nhân da cam

Trong dịp này, Chính quyền xã, Hội Nạn nhân chất độc da cam của thành phố, xã đã thăm hỏi động viên ông Đàm Minh Chuẩn, thôn Lâm Đồng, trao 02 suất quà của thành phố, xã.

Những suất quà nghĩa tình trao gửi trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực cùng với Hội chất độc da cam, các tổ chức, cá nhân chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam. Đây cũng là hoạt động được Chính quyền xã; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố duy trì tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng phong trào vì nạn nhân chất độc da cam do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phát động.

Sưu tầm và biên soạn: Ban Biên tập Trang thông tin điện tử xã Phương Thiện