Hoạt động của xã

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các thôn, tổ trên địa bàn xã Phương

21/11/2023 19:45 213 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2023, bắt đầu từ ngày 11/11 các thôn, tổ trên địa bàn xã Phương Thiện đã đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Ngày hội được tổ chức, trong không khí vui tươi, phấn khởi, khẳng định sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, là dịp để người dân thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực xây dựng đời sống văn hóa, gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”; các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng được các tổ dân phố tổ chức nhộn nhịp, đông vui tạo cho khí thể ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thêm phần vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp biểu dương, khen thưởng những gia đình và cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong xây dựng gia đình văn hóa năm 2023.

Sưu tầm và biên soạn: Ban Biên tập Trang thông tin điện tử xã Phương Thiện