Hoạt động ý nghĩa của Đaonf thanh niên Công an thành phố Hà Giang

08/06/2022 04:14 39 lượt xem

Tặng quà 01/6 tại thôn Cao Bành xã Phương Thiện của Đoàn thanh niên Công an thành phố Hà Giang

Ngày 1/6/2022, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hà Giang đã đến thăm và tặng quà cho 2 cháu Chú Thị Sinh (2010) và cháu Chú Thị Ngân (2014) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Cao Bành, xã Phương Thiện, TP Hà Giang. Hoàn cảnh 2 cháu rất đáng thương khi cha mẹ đều đã mất sớm, hai cháu hiện nay sống cùng bà đã già yếu, cháu Sinh hiện đang học lớp 3, cháu Ngân đang học lớp 1. Ngày Tết thiếu nhi, các cô chú ĐTN Công an Thành phố đã gửi tặng 2 cháu phần quà trị giá 700.000đ tuy không lớn nhưng là sự quan tâm, chia sẻ và động viên đến các cháu. Trong thời gian tới ĐTN Công an Thành phố sẽ tiếp tục kêu gọi vận động và dành nhiều sự quan tâm đến các cháu, chúc các cháu sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và nỗ lực vượt qua khó khăn.

Gia Phong